• Hotline & support
  • 093 795 2662
  1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày). Hộ chiếu phải đầy đủ ngày tháng năm sinh. Có 4 trang trắng liền kề.
  2. 01 ảnh cỡ 4x6, nền trắng, không chấp nhận ảnh scan.
  3. Đối với người trên 18 tuổi cần có bản photo chứng minh thư hoặc hộ khẩu.
  4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh photo.
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư TK tối thiểu 2500 USD/pax (nếu STK có cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt thì copy STK và nộp cùng bản gốc; nếu STK chỉ có tiếng Việt thì yêu cầu khách ra Ngân hàng xin xác nhận Anh Việt), chấp nhận sổ mới nộp. Sổ đỏ nhà đất và đăng kí xe ô tô nếu có.
  • 1  gia  đình  có  thể dùng chung 1 sổ tiết kiệm hoặc XN số  dư để chứng  minh tài chính,  nhưng  số   tiền phải lớn hơn.Vd:  Gia  đình  4  người. STK phải tối thiểu = 35  tr x4 = 140tr
  1. Chứng minh nghề nghiệp:
  • Người đang đi làm:
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ công ty.
  • Hợp đồng lao động ( bản sao có dấu đỏ công ty, có đủ chữ ký của người lao động và bên sử dụng lao động)
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( có dấu đỏ công ty)
  •  Quyết định tăng lương ( có dấu đỏ công ty)
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc đứng tên trong đăng ký kinh doanh: nộp bản sao đăng ký kinh doanh (  dấu đỏ công ty hoặc dấu đỏ  công chứng Nhà nước đều được).
  • Học sinh, sinh viên: cần Thẻ học sinh, sinh viên.
  • Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.

Lưu ý: Nếu trẻ em không đi tour cùng bố/ mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:

+ Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi ( có xác nhận của công an phường)

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( bản công chứng dấu đỏ)

+ Chứng minh tài chính của bố mẹ ruột ( dùng để bảo lãnh tài chính cho con).

- Nếu trẻ em đi cùng tour với bố ruột, nhưng mẹ ruột ở nhà hoặc ngược lại: yêu cầu bổ sung thêm ủy quyền của người mẹ hoặc bố ở nhà cho bố hoặc mẹ ruột dẫn con đi tour.

Thời gian xét duyệt hồ sơ:

Ít nhất 7 ngày làm việc. Một số hồ sơ sẽ lâu hơn do sứ quán nếu thấy nghi ngờ sẽ chuyển hồ sơ sang Cục di dân Hồng Kông xét duyệt( ví dụ: sáng thứ 2 tuần này nộp thì sớm nhất sáng thứ 6 của tuần sau được cấp visa). ĐSQ Trung Quốc chỉ làm việc vào buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần,từ 09h00 – 11h00. Buổi chiều ĐSQ không tiếp nhận hồ sơ.

Chat với chúng tôi