• Hotline & support
  • 093 795 2662

Đã có rất nhiều bạn trẻ, với mức thu nhập khá và vốn ngoại ngữ tầm cỡ tự đặt vé và xin visa du lịch Châu Âu. Kết quả? tuyệt vời, họ bước chân lên máy bay với những con số lấp lánh trong đầu - rẻ bằng một nửa so với đặt dịch vụ đi tour. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng mục đích chuyến đi là trải nghiệm : sống cùng dân bản địa, phục tùng văn hóa địa phương, sử dụng phương tiện giao thông công cộng và trải nghiệm châu âu " trên từng bước chân" :) Bạn phải có sức khỏe để thực hiện điều đó. Nếu không biết kiểm soát chi phí, con số chi tiêu của bạn sẽ không dừng lại ở bằng với chi phí đi tour mà nó có phần vượt trội hơn. Đặc biệt, bạn hãy lưu ý đến thời tiết để không bị mất oan tiền viện phí khổng lồ tại Châu Âu chỉ vì những vết thương nhỏ . 

Để xin visa du lịch Châu Âu, bạn cần có những thủ tục sau :

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu quý khách đã đổi hộ chiếu mới, vui lòng đính kèm hộ chiếu cũ.
  • Hình: 4 tấm khổ 4 x 6 (font nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình. ( nguyên quyển)
  • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn  hoặc giấy chứng nhận sống chung do công an phường xác nhận  nếu là vợ chồng không có hôn thú..
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (Đối với khách đã nghỉ hưu)
  • Bản sao sổ tiết kiệm với số dư được gửi vào ngân hàng trước ít nhất 3 tháng hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, giá trị ít nhất 10.000 USD ( tương đương 230.000.000 VNĐ )
  • Bản photo thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng (visa, master…) + xác nhận tờ chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê tài khoản hoặc sao kê lương đối với khách đang trong độ tuổi lao động ( số dư trong thẻ ít nhất 10.000.000 VNĐ)
  • Các giấy tờ khác chứng minh tài sản: sổ đỏ nhà, đất, Đăng ký ô tô, cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)
  • Bản sao giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh (nếu quý khách là chủ doanh nghiệp).
  • Bản sao Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, xác nhận mức lương, chức vụ đối với quý khách là CBCNV
  • Giấy khai sinh + Giấy đồng ý cho đi du lịch của Cha/Mẹ đối với quý khách dưới 18 tuổi.

Trên đây là những hồ sơ giấy tờ cơ bản để xin visa du lịch Châu Âu.

Với cộng đồng chung châu âu, bạn có thể nộp hồ sơ tại đại sứ quán của Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sỹ .. đều được một mẫu chung. Thông thường bạn sẽ có visa 3 tháng dạng nhiều lần để có thể tái du lịch các nước này trong vòng 3 tháng khi bạn có nhu cầu.

Chat với chúng tôi