• Hotline & support
  • 093 795 2662

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA CANADA

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc nộp hồ sơ xin visa nhập cảnh dang du lịch vào Canada, Du lịch Sức Sống Việt đề nghị Quý Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

 

Hồ sơ

cá nhân

  1. Bản gốc hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng. (có chữ ký)
  2. Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. 4 ảnh khổ 4x6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  4. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  5. Bản sao công chứng  hôn thú (nếu có), khai sinh con (nếu có).

Hồ sơ

công việc

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Đon xin nghỉ phép.
  3. Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
  4. Xác nhận thu nhập hàng tháng.
  5. Nếu là chủ doanh nghiệp, cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nộp thuế hàng tháng, hợp đồng làm ăn

Hồ sơ

tài chính

  1. Bản sao sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (càng nhiều càng tốt).
  2. Bản sao công chứng giấy tờ sở hữu nhà đất.
  3. Bản sao công chứng hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  4. Bản sao công chứng các giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

Du lịch

Sức Sống Việt

  1. Chương trình tour có đóng dấu xác nhận.
  2. Booking vé máy bay.
  3. Khai mẫu đơn xin visa Canada. Đại biểu cần khai mẫu đơn bằng tiếng Việt cung cấp thông tin cho Du lịch Sức Sống Việt điền đơn.
  4. Đóng phí visa.
  5. Thư mời du lich đối tác Canada

 

Việc hoàn thành hồ sơ không đồng nghĩa với việc được cấp visa. Tùy từng trường hợp LSQ Canada có thể phỏng vấn đại biểu qua điện thoại hoặc mời lên phỏng vấn trực tiếp tại LSQ.  

Chat với chúng tôi