• Hotline & support
  • 093 795 2662

Visa Trung Quốc

20-09-2016 07:28 Admin

Trung Quốc là quốc gia rộng lớn và có rất nhiều thắng cảnh đẹp, nhu cầu du lịch cũng như đi công tác của người Việt sang nước bạn là rất lớn. Tuy nhiên do hiện nay chính phủ 2 nước chưa ký hiệp định miễn giảm visa cho công dân hai nước nên công dân nước này muốn qua nước còn lại sẽ phải xin visa trước. Đối với Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Trung Quốc thì phải xin visa, Việc cấp visa do Chính phủ Trung Quốc quy định và được thực hiện thông qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam (Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp Hồ Chí Minh).

Bảng giá chi tiết visa Trung Quốc cho người Việt Nam:

ĐVT: VNĐ

Loại visa

Số ngày lưu trú

Giá

Thời gian làm việc

Yêu cầu hồ sơ

3 tháng 1 lần

15 ngày

1.570.000

5 ngày

Xem chi tiết

3 tháng 2 lần

15 ngày/ lần

2.800.000

5 ngày

Xem chi tiết

6 tháng nhiều lần

30 ngày/ lần

3.950.000

7 ngày

Xem chi tiết

1 năm nhiều lần

30 ngày/ lần

5.500.000

7 ngày

Xem chi tiết

 

GHI CHÚ:

  1. Thời gian làm việc tính theo lịch của Đại sứ Quán Trung Quốc. Không tính ngày Vietsoul Travel nhận hồ sơ.
  1. Đối với Quý khách có quốc tịch khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

 

 

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

* Loại visa 3 tháng 1 lần và 3 tháng 2 lần:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên, có 4 trang còn trống và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3)
  2. 01 ảnh 4x6cm nền trắng mới chụp.
  3. Chứng mình thư photo.
  4. Nếu Quý khách dưới 18 tuổi thì buộc phải có người lớn đi kèm. Đồng thời phải bổ sung thêm: Giấy khai sinh, Đồng thời phải có giấy Ủy quyền có dấu của địa phương xác nhận cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ.
  5. Nếu Quý khách có năm sinh từ 19xx trở đi thì phải bổ sung: Sổ hộ khẩu có tên mình; Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của Trường đang theo học; nếu đang đi làm thì phải có HĐLĐ và đơn xin nghỉ phép.

Lưu ý:

  • Chỉ làm được visa Trung Quốc tại Hà Nội dành cho khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra.
  • Trên hộ chiếu phải có visa thể hiện đã từng nhập cảnh Trung Quốc. Nếu hộ chiếu trắng (chưa có visa Trung Quốc), vui lòng liên hệ Vietsoul Travel để được tư vấn thêm.

 

* Loại visa 6 tháng nhiều lần:

  1. Thư mời từ phía Trung Quốc có thể hiện các nội dung: 1.1. Họ tên, ngày sinh, Số hộ chiếu, quốc tịch của người được mời. 1.2 Lý do mời; 1.3 Địa điểm người được mời sẽ tới; 1.4 Trong thư mời thể hiện việc người được mời sẽ đi lại nhiều lần; 1.5 Chi phí chuyến đi do ai chi trả
  2. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên, có 4 trang còn trống và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3)
  3. 01 ảnh 4x6cm nền trắng mới chụp.
  4. Chứng mình thư photo.
  5. Giấy phép kinh doanh bản sao (công chứng)
  6. HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao)
  7. Quyết định công tác

Lưu ý:

  • Chỉ làm được visa Trung Quốc tại Hà Nội dành cho khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra.
  • Trên hộ chiếu phải có visa thể hiện đã từng nhập cảnh Trung Quốc 2-3 lần trở lên. Mỗi lần nhập cảnh ở lại không quá 15 ngày. Nếu hộ chiếu trắng (chưa có visa Trung Quốc), vui lòng liên hệ Vietsoul Travel để được tư vấn thêm.

 

* Loại visa 1 năm nhiều lần:

  1. Thư mời từ phía Trung Quốc có thể hiện các nội dung: 1.1. Họ tên, ngày sinh, Số hộ chiếu, quốc tịch của người được mời. 1.2 Lý do mời; 1.3 Địa điểm người được mời sẽ tới; 1.4 Trong thư mời thể hiện việc người được mời sẽ đi lại nhiều lần; 1.5 Chi phí chuyến đi do ai chi trả
  2. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên, có 4 trang còn trống và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3)
  3. 01 ảnh 4x6cm nền trắng mới chụp.
  4. Chứng mình thư photo.
  5. Giấy phép kinh doanh bản sao (công chứng)
  6. HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao)
  7. Quyết định công tác

Lưu ý:

  • Chỉ làm được visa Trung Quốc tại Hà Nội dành cho khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra.
  • Trên hộ chiếu phải có visa thể hiện đã từng nhập cảnh Trung Quốc 6 lần trở lên. Mỗi lần nhập cảnh ở lại không quá 15 ngày. Nếu hộ chiếu trắng (chưa có visa Trung Quốc), vui lòng liên hệ Vietsoul Travel để được tư vấn thêm.

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi