• Hotline & support
  • 093 795 2662

Visa nhập cảnh Úc

21-09-2016 04:42 Admin

Mục đích đi du lịch ngắn hạn và thăm thân.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. Bản chụp từ trang 1-5 của hộ chiếu và tất cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh.
  3. Tờ khai xin thị thực ngắn hạn. Nếu là trẻ em vị thành niên, cần chữ kỹ và giấy cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (theo mẫu).
  4. Tờ khai nhân thân (theo mẫu).
  5. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 4x6cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  6. Bản sao Giấy khai sinh, Chứng minh thư, sổ hộ khẩu và giấy kết hôn.
  7. Chứng minh nghề nghiệp: HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc xác nhận công việc hiện tại. Chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất. Nghỉ hưu: thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  8. Đơn xin nghỉ phép bản gốc có chữ ký và dấu của người sử dụng lao động ghi rõ: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ.
  9. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm từ 200.000.000, đồng trở lên + tài sản khách nếu có: nhà đất, xe ôtô, chứng khoán…
  10. Đối với trẻ em vị thành niên cần giấy cho phép của cha mẹ với chữ ký được hợp pháp hóa và các bản sao giấy tờ tùy thân của cha mẹ. Cùng các giấy tờ của cá nhân của trẻ.
  11. Nếu Quý khách đi thăm thân thì cần: Thư mời từ người mà đương đơn dự định sang thăm và bản sao hộ chiếu của người mời + Giấy tờ chứng minh quan hệ (nếu có).

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 3 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành

 

Mục đích đi công tác ngắn hạn.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. Bản chụp từ trang 1-5 của hộ chiếu và tất cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh.
  3. Tờ khai xin thị thực ngắn hạn. Nếu là trẻ em vị thành niên, cần chữ kỹ và giấy cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (theo mẫu).
  4. Tờ khai nhân thân (theo mẫu).
  5. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 4x6cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  6. Bản sao Giấy khai sinh, Chứng minh thư, sổ hộ khẩu và giấy kết hôn.
  7. Sao kê tài khoản và thẻ tín dụng nếu có.
  8. Quyết định công tác bản gốc có chữ ký và dấu của người sử dụng lao động ghi rõ: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ.
  9. Bản sao các bằng cấp (nếu có).
  10. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam.
  11. Thư mời từ phía công ty đối tác.

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 3 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành.

Mọi yêu cầu và cần trợ giúp gì, xin vui lòng liên hệ:

Phòng điều hành 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH SỨC SỐNG VIỆT

Đ/c : T5,129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0243.756.2969 | 093 795 2662

Email : booking@dulichssv.com

 

 

 

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi