• Hotline & support
  • 093 795 2662

Visa nhập cảnh Mỹ

27-09-2016 03:41 Admin
  1. Hộ chiếu bản chính còn hạn 6 tháng trở lên
  2. 02 ảnh 5x5 nền trắng.
  3. Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư
  4. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  5. Giấy khai sinh con (nếu có)
  6. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  7. Giấy tờ sở hữu nhà đất, các giấy tờ chứng nhận sở hữu tài sản khác: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…
  8. Chứng minh nghề nghiệp:
  • Chủ doanh nghiệp: ĐKKD, quyết toán thuế năm gần nhất, danh thiếp…
  • Người lao động: HĐLD hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ; xác nhận mức lương, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nghỉ hưu: sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu…
  • HS/SV: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

​Lưu ý: tất cả hồ sơ của Quý khách đều phải là bản gốc.

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi