• Hotline & support
  • 093 795 2662

Visa nhập cảnh Châu Âu - Schengen

21-09-2016 03:15 Admin

Hiện nay, nếu Quý khách có nhu cầu muốn đi du lịch, thăm thân hay công tác tại Châu Âu thì có thể áp dụng xin visa Schengen. Đây là hiệp ước đi lại tự do của các nước Châu Âu. Hiện nay đã có 26 nước tham gia hiệp định Schengen. Khi đã có visa Schengen, Quý khách có thể đi lại tự do tại tất cả các nước ký hiệp ước là: Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Estonia Hy Lạp, Hungary, Áo, Nauy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Séc, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Slovakia, Slovenia, Iceland, Malta, Luxemboug, Latvia, Litva, Liechtenstein

 

Mục đích đi du lịch và thăm thân.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. Bản chụp từ trang 1-5 của hộ chiếu và tất cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh.
  3. Tờ khai xin thị thực ngắn hạn khối Schengen. Nếu là trẻ em vị thành niên, cần chữ kỹ và giấy cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
  4. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 3,5 x4,5cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  5. Bản sao sổ hộ khẩu và giấy kết hôn.
  6. Chứng minh nghề nghiệp: HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc xác nhận công việc hiện tại. Chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất. Nghỉ hưu: thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  7. Đơn xin nghỉ phép bản gốc có chữ ký và dấu của người sử dụng lao động ghi rõ: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ.
  8. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm từ 150.000.000, đồng trở lên + tài sản khách nếu có: nhà đất, xe ôtô, chứng khoán…
  9. Đối với trẻ em vị thành niên cần giấy cho phép của cha mẹ với chữ ký được hợp pháp hóa và các bản sao giấy tờ tùy thân của cha mẹ. Cùng các giấy tờ của cá nhân của trẻ.
  10. Thư trình bày về lí do chuyến đi đến Pháp và khu vực Schengen.
  11. Nếu Quý khách đi thăm thân thì cần: Thư mời từ người mà đương đơn dự định sang thăm.

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 3 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành

Lệ phí visa: Vui lòng liên hệ

 

Mục đích đi công tác ngắn hạn.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. Bản chụp từ trang 1-5 của hộ chiếu và tất cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh.
  3. Tờ khai xin thị thực ngắn hạn khối Schengen.
  4. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 3,5 x4,5cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  5. Bản sao sổ hộ khẩu và giấy kết hôn.
  6. Giấy chứng minh nghề nghiệp: Đang đi làm: HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc xác nhận công việc hiện tại. Chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
  7. Quyết định công tác bản gốc có chữ ký và dấu của người sử dụng lao động ghi rõ: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ.
  8. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam.
  9. Thư mời từ phía công ty đối tác.

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 3 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành.

Lệ phí visa: Vui lòng liên hệ

 

Mục đích đi khám chữa bệnh.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. Bản chụp từ trang 1-5 của hộ chiếu và tất cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh.
  3. Tờ khai xin thị thực ngắn hạn khối Schengen. Nếu là trẻ em vị thành niên, cần chữ kỹ và giấy cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
  4. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 3,5 x4,5cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  5. Bản sao sổ hộ khẩu và giấy kết hôn.
  6. Chứng minh nghề nghiệp: HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc xác nhận công việc hiện tại. Chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất. Nghỉ hưu: thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  7. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm từ 200.000.000, đồng trở lên + tài sản khách nếu có: nhà đất, xe ôtô, chứng khoán…
  8. Giấy xác nhận của bệnh viện về việc nhận bệnh nhân: nêu rõ ngày nhập viện và thời gian lưu viện cũng như dự kiến viện phí chữa bệnh.
  9. Hoặc giấy xác nhận bảo lãnh chi phí chữa trị từ một cơ quan tổ chức: từ quỹ tài chính hoặc trường hợp được bảo hiểm xã hội chi trả.
  10. Giấy cam kết của đương đơn sẽ chịu mọi chi phí khám chữa bệnh phát sinh nếu có.
  11. Đối với trẻ em vị thành niên cần giấy cho phép của cha mẹ với chữ ký được hợp pháp hóa và các bản sao giấy tờ tùy thân của cha mẹ. Cùng các giấy tờ của cá nhân của trẻ.
  12. Thư trình bày về lí do chuyến đi đến Pháp và khu vực Schengen.

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 3 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành

Lệ phí visa: Vui lòng liên hệ

 

 

 

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi