• Hotline & support
  • 093 795 2662

Visa Hồng Kông

20-09-2016 09:06 Admin

Trung Quốc là quốc gia rộng lớn và có rất nhiều thắng cảnh đẹp, nhu cầu du lịch cũng như đi công tác của người Việt sang nước bạn là rất lớn. Tuy nhiên do hiện nay chính phủ 2 nước chưa ký hiệp định miễn giảm visa cho công dân hai nước nên công dân nước này muốn qua nước còn lại sẽ phải xin visa trước. Đối với Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Trung Quốc thì phải xin visa, Việc cấp visa do Chính phủ Trung Quốc quy định và được thực hiện thông qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam (Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp Hồ Chí Minh).

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

* Loại visa du lịch:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên, có 4 trang còn trống và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3)
  2. 01 ảnh 4x6cm nền trắng mới chụp.
  3. Chứng mình thư photo.
  4. HĐLĐ
  5. Đơn xin nghỉ phép có chữ ký của Giám đốc và dấu đỏ của công ty.
  6. Chứng minh tài chính: tối thiểu 60.000.000, đồng trở lên
  7. Nếu Quý khách dưới 18 tuổi thì buộc phải có người lớn đi kèm. Đồng thời phải bổ sung thêm: Giấy khai sinh, Đồng thời phải có giấy Ủy quyền có dấu của địa phương xác nhận cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ.
  8. Nếu Quý khách có năm sinh từ 19xx trở đi thì phải bổ sung: Sổ hộ khẩu có tên mình; Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của Trường đang theo học; nếu đang đi làm thì phải có HĐLĐ và đơn xin nghỉ phép.

Lưu ý:

  • Chỉ làm được visa Hongkong tại Hà Nội dành cho khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra.
  • Trên hộ chiếu phải thể hiện đã từng đi nước ngoài. Nếu hộ chiếu trắng, vui lòng liên hệ Vietsoul Travel để được tư vấn thêm.

Thời gian làm việc: 7 ngày làm việc

Chi phí: từ 2.900.000, đồng/ visa

 

* Loại visa công tác:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên, có 4 trang còn trống và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3)
  2. 01 ảnh 4x6cm nền trắng mới chụp.
  3. Chứng mình thư photo.
  4. HĐLĐ
  5. Giấy phép kinh doanh của công ty
  6. Quyết định cử đi công tác của Giám đốc và dấu đỏ của công ty.
  7. Thư mời và bản sao giấy phép kinh doanh của công ty mời (ở Hongkong)
  8. Chứng minh tài chính: tối thiểu 60.000.000, đồng trở lên
  9. Nếu Quý khách dưới 18 tuổi thì buộc phải có người lớn đi kèm. Đồng thời phải bổ sung thêm: Giấy khai sinh, Đồng thời phải có giấy Ủy quyền có dấu của địa phương xác nhận cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ.
  10. Nếu Quý khách có năm sinh từ 19xx trở đi thì phải bổ sung: Sổ hộ khẩu có tên mình; Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của Trường đang theo học; nếu đang đi làm thì phải có HĐLĐ và đơn xin nghỉ phép.

Lưu ý:

  • Chỉ làm được visa Hongkong tại Hà Nội dành cho khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra.

Thời gian làm việc: 7 ngày làm việc

Chi phí: từ 2.460.000, đồng/ visa

 

 

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi