• Hotline & support
  • 093 795 2662

Dịch vụ visa Hàn Quốc

01-09-2016 11:14 Huy

Mục đích đi du lịch.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 4x6cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  3. Bản sao Chứng minh thư.
  4. Chứng minh nghề nghiệp: HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc xác nhận công việc hiện tại + Xác nhận việc làm và lương 3 tháng gần nhất. Chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép kinh doanh và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất. Nghỉ hưu: thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định nghỉ hưu. Trẻ em phải có thẻ hoc sinh – sinh viên + xác nhận của nhà trường.
  5. Đơn xin nghỉ phép bản gốc có chữ ký và dấu của người sử dụng lao động ghi rõ: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ.
  6. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm từ 100.000.000, đồng phải có kỳ hạn 3 tháng trở lên + tài sản khách nếu có: nhà đất, xe ôtô, chứng khoán…
  7. Đối với trẻ em vị thành niên cần giấy cho phép của cha mẹ với chữ ký được hợp pháp hóa và các bản sao giấy tờ tùy thân của cha mẹ. Cùng các giấy tờ của cá nhân của trẻ.
  8. Nếu đi cùng gia đình thì bổ sung Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn. Trẻ em phải có giấy khai sinh

Lưu ý: Nếu đã từng có visa Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản trong vòng 2 năm trở lại thì được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên trong trường hợp DSQ yêu cầu thì vẫn phải bổ sung.

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 1 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành

Lệ phí visa: Vui lòng liên hệ

 

Mục đích đi công tác ngắn hạn.

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng (còn trống 2 trang để dán visa và có chữ ký của người mang hộ chiếu trên trang số 3).
  2. Tờ khai xin thị thực
  3. 02 ảnh hộ chiếu cỡ 4x6cm - ảnh màu nền trắng và được chụp trong 6 tháng trở lại.
  4. Bản sao Chứng minh thư.
  5. Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.
  6. Quyết định công tác bản gốc có chữ ký và dấu của người sử dụng lao động ghi rõ: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ.
  7. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam.
  8. Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )
  9. Thư mời từ phía công ty đối tác.
  10. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty (theo mẫu)
  11. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (theo mẫu)
  12. Giấy xác nhận nộp thuế (theo mẫu hoặc có thể download từ trang web của phòng thuế Hàn Quốc trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)
  13. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu trong vòng 3 tháng gần nhất
  14. Lịch trình làm việc.

Thời gian nộp hồ sơ: Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ trước 3 tháng và muộn nhất trước 15 ngày khởi hành.

Lệ phí visa: Vui lòng liên hệ

 

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi